Chuyên sửa khóa cửa điện tử, khóa nhà điện tử, khóa vân tay công nghệ cao.

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, thì việc sử dụng khóa vân tay rất chi là phổ biến trong các hộ gia đình, khu chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp. Nhưng không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra những lỗi ngoài ý muốn hoặc những sự cố bất ngờ. Khi các bạn gặp sự cố về khóa cửa điện tử, khóa vân tay. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chuyên sửa chữa, thay thế khóa vân tay, khóa cửa điện tử. Của các hãng có mặt tại thị trường Việt Nam: Adel, samsung, yale, gateman…..

Sau đây là một số lỗi thường gặp của khóa điện tử, khóa vân tay:

Dưới đây là những lỗi rất hay xảy ra đối với khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay. Là những tình huống hàng ngày rất nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng.

– Không mở được cửa khi vân tay vẫn đúng:

Đây là trường hợp thường xuyên gặp phải ở những khóa đã sử dụng lâu năm. Do quá trình sửa dụng lâu ngày phần cơ cửa của có thể bị kẹt hoặc gặp sự cố lỗi. Khi cửa vẫn nhận vân tay đúng nhưng cửa không thể nào mở được ra. Trong trường hợp này bạn cần liên hệ với thợ sửa khóa cửa vân tay, thợ sửa khóa điện tử để khắc phục sự cố này.

– Đèn báo đỏ không mở được khóa:

Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới. Rất có thể là do sử dụng lâu ngày mắt đọc vân tay nhận kém. Hoặc có thể là dữ liệu vân tay của khóa bị xóa. Trường hợp nữa là pin duy trình hoạt động của cửa dùng lâu chưa thay. Dẫn tới trường hợp hết pin nên khóa sẽ trả về mặc định. Đây là lỗi mà trong trường hợp đèn báo đỏ không mở được khóa mặc dù vẫn đúng vân tay.

– Không cài được vân tay thành viên:

Đây là trường hợp rất hay xảy ra đối với các căn hộ cho thuê hoặc mua lại. Lỗi này là do không có vân tay của admin. Nên không vào khởi tạo được vân tay thành viên hoặc xóa dữ liệu cũ đi.

– Khóa nhanh hết pin:

Trường hợp pin mới thay thế trong 1 tháng đến 2 tháng sử dụng đã hết. Thì rất có thể  là bo mạch của khóa bị hỏng dẫn đến việc ăn nguồn. Thông thường khóa vân tay sử dụng 4 viên pin AA, thời gian sử dụng thông thường khoảng 1 năm. Nếu kiểm tra main ( bo mạch ) của khóa thấy nóng thì cần phải thay thế bo mạch mới.

– Khóa bị kẹt, gẫy chốt, gãy tay cầm không mở cửa:

Trong trường hợp này là do tách động của ngoại lực quá mạnh. Như gió làm sập cửa sau đó ngoại lực làm ổ khóa bị kẹt hoặc chốt khóa bị gẫy. Nếu gặp tình huống này bạn cần liên hệ thợ sửa khóa cửa để kiểm tra và thay thế phần chốt bị hỏng, gẫy.

– Dùng chìa cơ không mở được khóa vân tay:

Chìa cơ đối với khóa vân tay là phương án dự phòng, là lựa chọn cứu cánh cho trường hợp khóa hết pin hoặc không mở được bằng vân tay, thẻ hay password. Nhưng do lâu ngày không sử dụng đến chìa cơ để mở khóa cửa vân tay. Khi tra chìa vào không sử dụng được, có trường hợp chưa cài xong vân tay đã bị sập cửa. Mà chìa khóa lại ở bên trong phòng không thể lấy chìa cơ và mở ra được. Tình huống này rất nhiều người mắc phải mà không biết phải xử lý ra sao.

Địa chỉ uy tín liên hệ hỗ trợ sửa khóa cửa vân tay, sửa khóa điện tử.

Ngoài ra còn rất nhiều chi tiết chúng tôi nhận thay thế và sửa chữa. Quý khách vui lòng liên hệ: 0379.723.623.

Hotline: 0913.005.867